Miss

5 Th6

Năm tháng vô tình thật anh à, mới đó đã hơn hai tháng rồi, em cũng không nhớ anh nhiều lắm, đang muốn quên anh luôn rồi đây 🙂

Cũng có nghe tin anh hàng ngày, thấy anh béo lên, lại vui vẻ lên em cũng vui cho anh lắm!

11406769_569188149886935_1316177618002312795_n

Cái thế giới tồn tại hai chúng ta có những bản tình ca, những thước phim chiếu chậm và cả những mơ mộng của em nữa. Nhưng anh à, thế giới ấy tuyệt nhiên không tồn tại một con đường. Vì thế em dù có cố gắng thế nào cũng không thể lại gần anh được. Nên anh cứ ở xa em như thế và cứ tỏa sáng như thế, hạnh phúc như thế anh nhé.

Em sẽ chẳng cố tạo ra con đường, cũng chẳng bắt anh nghĩ đến em, yêu thương em. Chỉ cần anh luôn đứng ở nơi em có thể nhìn thấy anh là được rồi anh à? Anh cười, anh vui vẻ, anh có được hp của riêng anh thì em sẽ rất vui rồi.

Nhưng anh ơi, đứa con gái như em cũng có những khao khát thầm kín lắm ạ! Em muốn một lần được nghe anh hát make up, em muốn 1 lần nghe anh hát paradise, em muốn anh đứng trước mặt và cười như đã làm với bất cứ ai yêu thích anh. Em muốn 1 lần trong đời được nép mình vào vòng tay anh vì em yêu anh, KJJ à!

Dù chỉ là ước muốn nhưng em vẫn cố chấp như thế đó, không quá đáng chút nào anh ha!

Em thật vui vì có anh trong cuộc đời này, em thật hp vì em đã yêu anh! em sẽ luôn bảo vệ anh, yêu thương anh cho đến khi nào em còn có thể. Nên anh hãy đừng tiếc một vòng tay khi em cố gắng đến gần anh. Con đường tuy không có nhưng khi con người ta cố hết sức một phần cảm tình nào đó ắt sẽ được bù đắp đúng không anh! Em sẽ chờ ngày anh hồi đáp, dù một chút em cũng sẽ vui đến mức không ngủ được, sẽ khóc cho thỏa nỗi khát khao trong em.

Lại lảm nhảm rồi… cũng chỉ vì em nhớ anh quá! Anh đi được 2 tháng 5 ngày rồi đó!

Nhớ anh! KJJ của em! Thiên đường của em ❤

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: